MUA HÀNG TÂN THÀNH NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG
Các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang trong nhiều giai đoạn phát triển của cây lúa từ mạ, đẻ nhánh đến làm đòng và trổ chín theo các tỷ lệ khác nhau. Với hiện trạng trên kèm theo tình hình mưa bão kéo dài trong thời gian gần đây đã tạo nên điều kiện thích hợp cho sự sinh sôi của nhiều loại dịch hại. Bà con cần tìm hiểu và đề xuất biện pháp quản lý kịp thời nhằm bảo vệ và giúp cây lúa mạnh mẽ vượt qua các áp lực.
 
 
 
 
Trong quá trình sinh trưởng thì ở mỗi giai đoạn cây lúa đều phải đối mặt với một vài đối tượng gây hại nhất định. Điển hình là đầu vụ bà con thường lo ngại về cỏ dại, giữa vụ là côn trùng, nấm bệnh vi khuẩn, cuối vụ là tình trạng lem lép cũng như niềm mong mỏi về chất lượng lúa gạo.
 
 

 Năng suất và chất lượng lúa gạo là mục tiêu hàng đầu của người làm nông
 

Đối với ngành nông nghiệp thì Công ty TNHH TM Tân Thành là một trong những đơn vị luôn được sự quan tâm tín nhiệm lựa chọn hàng đầu của nhà nông, Tân Thành luôn quan tâm và đồng hành với nhà nông từ đầu vụ đến cuối vụ bằng những sản phẩm chất lượng. Hơn thế nữa, từ nay đến hết 31.08.2018 khi mua các sản phẩm Tân Thành có kèm theo chương trình khuyến mãi, bà con sẽ vừa bảo vệ được mùa màng, vừa có thêm niềm vui là những quà tặng hấp dẫn kèm theo. Các chương trình khuyến mãi đang tưng bừng diễn ra đã và đang được sự đón nhận của quý bà con bao gồm:
 

1.  Lacasoto 4SP – Gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà

 

 

Đây là chương trình hiện đang rất nóng, nhận được nhiều sự quan tâm của bà con bởi tính tiện lợi và hấp dẫn mà nó mang lại. Tiện lợi từ sự ra đời của Lacasoto 4SP ở quy cách mới 18g, đáp ứng được lòng mong đợi bấy lâu nay của nhiều nhà nông khi giờ đây chỉ cần pha 1 gói Lacasoto 4SP 18g cho bình 25L. Hấp dẫn từ những giải thưởng giá trị và rất đơn giản để hòa nhịp vào chương trình. Quý bà con chỉ cần mua 20 gói Lacasoto 4SP 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối của Tân Thành để nhận về một phiếu bốc thăm may mắn là đã có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà thông qua hình thức quay số may mắn dự kiến diễn ra vào ngày 18/9/2018.Với 30 xe Honda Vision 110cc, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố Philips, 300 nón bảo hiểm Asia và 4.370 Balo cao cấp sẵn sàng dành tặng cho quý bà con.

Lacasoto 4SP – Gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà
 

2. Windup 500EC – Diệt sạch cỏ mầm và TT Over 425SC – Sạch bệnh sáng hạt

 

Chương trình khuyến mãi vụ Hè Thu 2018 dành cho 2 sản phẩm như sau: khi đến đại lý nằm trong hệ thống Tân Thành, quý bà con mua 2 chai Windup 500EC sẽ được tặng ngay 1 chai dầu ăn Tường An hoặc khi mua 2 chai TT Over 325SC được nhận liền tay 1 ly thủy tinh cao cấp.

 

Khuyến mãi Windup 500EC

 

Khuyến mãi TT Over 325SC
 

Bà con hãy nhanh tay chọn mua các sản phẩm chính hiệu Tân Thành để vừa bội thu năng suất, vừa nhận về nhiều phần thưởng giá trị.

Cần Thơ, ngày 13 tháng 06 năm 2018