NGÀN PHẦN QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH SÓC TRĂNG

 Tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận 2000 phần quà từ công ty TNHH TM Tân Thành.

 Ngày 14/10/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận 2.000 suất quà của Công ty TNHH Thương Mại Tân Thành, từ Chương trình “Ngàn phần quà hỗ trợ bà con dịch Covid-19” với tổng trị giá 600 triệu đồng.
Công ty TNHH TM Tân Thành đã trao tặng những phần quà, là các nhu yếu phẩm cho bà con là những công nhân làm việc xa trở về quê và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương.
 

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận 2.000 suất quà của Công ty TNHH Thương Mại Tân Thành

 
 
 
Bằng những món quà thiết thực, Công ty TNHH TM Tân Thành mong muốn tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội và khơi gợi lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để cùng chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Tổng chi phí Tân Thành dành cho toàn chương trình trao tặng quà hơn 2,7 tỷ đồng. Đối với điểm đầu tiên tại tỉnh Sóc Trăng, mỗi phần quà bao gồm: gạo, sữa, đường, cá mồi, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt…
“NGÀN PHẦN QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON DỊCH COVID-19”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
STV đưa tin về Chương trình “Ngàn phần quà hỗ trợ bà con dịch Covid-19” của Công ty TNHH TM Tân Thành trên địa bàn tỉnh.
 

 

 
🌱TÂN THÀNH – CHO NĂNG SUẤT XANH🌱
 
 
Cần Thơ, ngày 14 tháng 10 năm 2021