NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI, TRÚNG LÚA LỜI QUÀ
Bên cạnh các khuyến mãi vẫn đang diễn ra dành cho hai sản phẩm TT Over 325SC và Windup 500EC, Công ty Tân Thành tiếp tục thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt của sản phẩm Lacasoto 4SP để dành tặng đến quý bà con những phần thưởng giá trị, đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt ở quy cách 18gr.
 
 
Những giải thưởng giá trị của chương trình khuyến mãi Lacasoto 
 
Những công dụng tối ưu đã tạo nên uy tín của sản phẩm Lacasoto 4SP trong suốt những năm vừa qua vẫn được Tân Thành duy trì và phát huy mạnh mẽ. Song hành cùng chất lượng, Công ty còn thấu hiểu được mong muốn từ bà con nông dân về sự tiện lợi của sản phẩm để phù hợp với điều kiện canh tác hiện nay, do vậy Công ty đã sản xuất gói Lacasoto 4SP ở quy cách 18gr với phương châm “gói mới tiện lợi”. Từ nay, bà con nông dân chỉ cần pha 1 gói Lacasoto 18gr cho bình phun 25L. 
 
 
Từ nay, bà con chỉ cần pha 1 gói Lacasoto 18gr cho bình 25 lít
 
Lacasoto 4SP với công dụng duy trì màu xanh lá đòng một cách bền bỉ và ức chế sự lão hóa của cây, giúp các cỗ máy quang hợp có điều kiện hoạt động lâu dài và tối ưu hơn. Khi lá đòng xanh bền bỉ, phản ứng quang hợp tạo tinh bột được diễn ra liên tục thì cũng đồng nghĩa với việc các hạt lúa từ ngoài đến trong cậy đều được vào chắc bằng trọng lượng thật sự, từ đó nhà nông có thể hoàn toàn an tâm về năng suất vụ mùa.
 
 
 
Vào gạo luôn là giai đoạn quan trọng bậc nhất đối với cây lúa
 
Chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà” được diễn ra từ nay đến hết 31.08.2018. Cụ thể, khi bà con mua 20 gói Lacasoto 18gr tại các đại lý nằm trong hệ thống Tân Thành sẽ được nhận một phiếu bốc thăm may mắn với những phần thưởng hấp dẫn như: 30 xe Honda Vision, 100 Tivi Led 32 inch, 200 máy xay sinh tố, 300 nón bảo hiểm cùng 4.370 balo du lịch.
 
 
 
 
Lacasoto – vô gạo liên tục, gói mới tiện lợi, trúng lúa lời quà
 
Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Cần Thơ, ngày 08 tháng 05 năm 2018