NHẬN DIỆN LACASOTO 4SP CHÍNH HIỆU TÂN THÀNH

Nhằm hỗ trợ quý bà con chọn đúng sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành, Công ty TNHH TM Tân Thành đã không ngừng cố gắng trong công tác tìm và xử lý những mặt hàng trôi nổi này. Những hành động quyết liệt của Công ty bao gồm: thiết kế mẫu mã bao bì, phát phim quảng cáo nhận diện sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu trên các đài truyền hình, hệ thống loa phát thanh, phối hợp cùng quản lý thị trường, cơ quan chuyên môn để thẩm định và xử lý vi phạm những mặt hàng giả nhái.
Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của Công ty luôn hỗ trợ quý bà con về mặt kỹ thuật canh tác cũng như tư vấn về những đặc điểm của sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành và hướng dẫn quý bà con tìm mua đúng sản phẩm tại những đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu của Tân Thành.

 

Mục tiêu lớn nhất của Tân thành là đồng hành cùng quý bà con trong hành trình vươn đến vụ mùa bội thu, đạt cả năng suất lẫn chất lượng từ giải pháp tối ưu. Thế nên, vấn đề hàng loạt mặt hàng giả nhái sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành xuất hiện và gây ra những tác hại khôn lường cho đồng ruộng của quý bà con luôn là điều mà Tân Thành trăn trở. Trong thời gian tới, Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ không ngừng phát huy những công dụng tối ưu của sản phẩm và quyết tâm hơn nữa trong công cuộc xử lý những mặt hàng giả nhái này để quá trình canh tác của bà con được thuận lợi hơn cả về tính kinh tế và sự hiệu quả trong canh tác.

Cần Thơ, ngày 14 tháng 06 năm 2022