Phát động Thu vỏ chai – Đổi quà tết 2014
Phát động Thu vỏ chai – Đổi quà tết 2014

Vỏ chai, bao bì thuốc bảo vệ thực vật vứt thải bừa bãi ngày càng nhiều

Môi trường nông thôn ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng

Ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ mỹ quan nông thôn!

Trước những vấn đề cấp thiết trên, Công ty TNHH TM Tân Thành đã thực hiện chương trình “Hành động vì môi trườnng – Thu vỏ chai – Đổi quà tết” từ năm 2011, năm nay là năm thứ 04 Công ty Tân Thành thực hiện chương trình này để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ mỹ quan nông thôn,… và nhằm mục tiêu cuối cùng là vì một nền Nông nghiệp xanh, sạch, bền vững.

Cách thu vỏ chai:

  • Vỏ chai thuốc BVTV dạng ba cạnh của Công ty Tân Thành, sau khi đã sử dụng, quý bà con hãy giữ lại và gửi tại các địa điểm đại diện cho Công ty thu gom (đại lý thuốc BVTV, nhà nông dân).
  • Đặc điểm nhận biết các điểm thu vỏ chai: có treo băng rôn với nội dung “Điểm thu vỏ chai 3 cạnh” của Công ty Tân Thành.

 

  • Chủ các điểm thu vỏ chai sẽ nhận vỏ chai của tất cả quý bà con từ nay cho đến gần tết Nguyên Đán, và ghi lại số lượng vỏ chai của từng quý bà con đã gửi để đổi quà lại cho quý bà con khi Công ty Tân Thành xuống “Thu vỏ chai – Đổi quà tết”.
Quà đổi vỏ chaiKhác so với ba năm trước, năm nay quà đổi vỏ chai cho quý bà con rất đa dạng và hấp dẫn để quý bà con có thể lựa chọn những phần quà mình yêu thích:

Thời gian thu đổi

Công ty Tân Thành sẽ đến tất cả các “Điểm thu vỏ chai 3 cạnh” đại diện cho Công ty khắp các tỉnh ĐBSCL để thu vỏ chai và đổi quà Tết cho quý bà con tập trung trong 03 ngày, cụ thể:
  • Ngày 03.02.2015 (nhằm ngày 15.12 âm lịch) – Thu gom tại tỉnh Kiên Giang và An Giang.
  • Ngày 04.02.2015 (nhằm ngày 16.12 âm lịch) – Thu gom tại tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long và Trà Vinh.
  • Ngày 05.02.2015 (nhằm ngày 17.12 âm lịch) – Thu gom tại tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang, Long An và Tiền Giang.