PLASTIMULA 1SL – TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐÔNG XUÂN 2015 – 2016
PLASTIMULA 1SL – TĂNG CƯỜNG SỨC SỐNG LÚA ĐÔNG XUÂN 2015 – 2016
Đông Xuân – luôn là vụ lúa được bà con nông dân chăm sóc nhiều nhất để đem lại năng suất tối ưu. Vì vậy làm sao để bảo vệ cây lúa khỏe mạnh trong suốt hồi sức sống nhanh chóng trong suốt từng giai đoạn cụ thể: từ khi gieo sạ, đẻ nhánh cho tới làm đòng và trổ. Plastimula 1SL – giải pháp hữu hiệu để giúp cây lúa phát triển mạnh mẽ, phục hồi nhanh chóng khi khi bị ảnh hưởng bởi ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, suy kiệt do bệnh hại và những điều kiện bất lợi khác.
Trong giai đoạn xử lý giống, Plasti giúp ra mầm và rễ mạnh, tăng 0,4mm chiều dài rễ mầm chỉ sau 12 giờ xử lý. Điều này giúp cây lúa sau khi gieo sạ bám đất nhanh, giúp cây mạ tăng trưởng mạnh mẽ
Trong giai đoạn đẻ nhánh (7 – 25 ngày), cây lúa cần phát triển bộ rễ tối ưu để tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng trong đất. Phun Plastimula 1SL vào giai đoạn này sẽ giúp tăng số lượng rễ lúa lên 15%. Ngoài ra, Plasti còn giúp tăng sức đề kháng bệnh vàng lùn nhờ giảm 30% mật số rầy nâu hại lúa và tăng 5% số chồi hữu hiệu.
Trong giai đoạn làm đòng (25 – 40 ngày) Plasti giúp đòng lúa phát triển mạnh mẻ nhờ bộ rễ phát triển hấp thu tối đa lượng phân bón cần thiết cho lúa.
Trong giai đoạn lúa trổ (lẹt xẹt 2 – 5%) sử dụng Plasti giúp lúa trổ nhanh, trổ đồng loạt, tăng 7% khả năng thụ phấn
Sử dụng Plasti cho những giai đoạn quan trọng của cây lúa sẽ là một giải pháp tối ưu để phát triển và bảo vệ cây lúa toàn diện. Ngoài ra, Plasti là chế phẩm sinh học chiết xuất từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
Cần thơ, ngày 03 tháng 12 năm 2015