QUÝ BÀ CON HÃY TIẾP TỤC MỞ NẮP PLASTI ĐỂ TRÚNG LIỀN TIVI
Với nhiều công dụng nổi bật, mang đến hiệu quả cao mà lại tuyệt đối an toàn cho lúa đã tạo nên một thương hiệu Plastimula 1SL dẫn đầu trong danh sách các sản phẩm được tín nhiệm cao từ quý bà con. Nhằm đáp lại sự tín nhiệm tin dùng sản phẩm và tiếp nối sự thành công của chuỗi khuyến mãi vụ qua, nay Công ty TNHH TM Tân Thành tiếp tục triển khai chương trình “Mở nắp Plasti – Trúng liền Tivi”. Chương trình khuyến mãi lần này với tổng giá trị giải thưởng gần 2 TỶ ĐỒNG với cách thức tham gia vô cùng đơn giản.
 
 
Hiện tại, song song với giai đoạn cuối của vụ lúa Đông Xuân thì một số vùng cũng đã xuống giống vụ lúa Hè Thu 2019, mang theo không khí rộn ràng của vụ mùa mới. Với bà con trồng lúa tại khắp mọi nơi thì Plastimula 1SL đã dần trở thành trợ thủ đắc lực vì sản phẩm đã hỗ trợ bà con rất tốt trong khâu kích thích sự phát triển bền vững của cây lúa ở các giai đoạn quan trọng và tăng cường đề kháng cũng như phục hồi nhanh sau các tổn thương.
 
 

Một số địa phương đã bắt đầu xuống giống vụ lúa Hè Thu 2019
 

Về mặt hỗ trợ cây lúa phát triển thì Plastimula 1SL sẽ giúp cây lúa ra rễ mạnh, ăn sâu từ đó hấp thu tốt dinh dưỡng để bám đất tốt, giảm đổ ngã và tăng số lượng chồi hữu hiệu, cho đòng to, trổ nhanh và rộ. Tính năng giúp cây lúa phát triển vượt trội này thường được bà con ví von là chìa khóa của một vụ mùa thành công.

 

Plastimula 1SL giúp cây lúa phát triển tốt trong những giai đoạn quan trọng

Trò chuyện cùng anh Trần Hồng Tâm tại Đồng Tháp, anh cho biết: “từ khi được biết sản phẩm Plasti của Tân Thành đến nay thì Plasti luôn là một yếu tố quan trọng giúp tôi an tâm canh tác. Tôi sử dụng thuốc sinh học Plasti đúng theo 3 giai đoạn mà kỹ sư Tân Thành khuyến cáo là khi đẻ nhánh, khi làm đòng rồi khi lúa trổ thì thấy cây lúa bám đất và bắt phân tốt, chồi hữu hiệu cũng nhiều mà đòng cũng to”.

 

 

Với công dụng thứ hai là giúp lúa tăng cường đề kháng và thứ ba là giúp cây phục hồi nhanh sau các tổn thương thì Plastimula 1SL lại tiếp tục đứng vững hơn nữa trong lòng nhà nông. Plastimula 1SL hỗ trợ cây lúa vượt qua và phục hồi nhanh sau những trở ngại như: ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, ngộ độc thuốc cỏ,… và đặc biệt là tăng đề kháng với bệnh virus vàng lùn, lùn xoắn lá do rầy nâu lan truyền.
Ở vụ Hè Thu 2019 này, khi sử dụng Plastimula 1SL trong khoảng thời gian “từ nay đến hết 31.07.2019”, bà con hãy nhanh tay mở nắp và xem mặt trong nắp chai để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị.

Với 200 Tivi Led, 3.000 nón bảo hiểm và 15.000 bình đá đang chờ đợi bà con sở hữu.

 

 

 

 

Quý bà con hãy nhanh chóng đến các đại lý phân hối hàng chính hiệu Tân Thành để chọn mua Plastimula 1SL và rinh quà. Kính chúc bà con thật thành công trong canh tác và được nhiều may mắn từ chương trình “Mở nắp Plasti – Trúng liền Tivi”!
 

 

 

Mọi thắc mắc về các chương trình và kỹ thuật canh tác, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cần Thơ, ngàỳ 04 tháng 04 năm 2019

13