Cùng Tân Thành sản xuất an toàn

Cùng Tân Thành sản xuất an toàn

 

Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật quá mức trong canh tác cây trồng nói chung, cây lúa nói riêng đã gây ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và sức khỏe con người.

 

Nhận thức được điều này Công ty Tân Thành là một trong những công ty tiên phong và ưu tiên hàng đầu cho thuốc sinh học ứng dụng trên ruộng đồng với mục tiêu “sinh học cho chất lượng”.

Gắn bó với Bà con Nông dân trên ruộng đồng với bao vụ lúa đã qua, Tân Thành đã từng bước chinh phục được Bà con Nông dân với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe, chất lượng và lợi nhuận của Bà con Nông dân luôn được đảm bảo, thậm chí hơn cả sự mong đợi.

Những sản phẩm sinh học chủ lực của Công ty

Tân Thành với đội ngũ Nhân viên Kỹ thuật đầy nhiệt quyết, không ngại khó khăn đã gắn bó cùng Bà con Nông dân chinh phục năng suất. Đặc biệt trong vụ lúa Hè Thu 2012 đầy khắc nghiệt về thời tiết nhưng hiệu quả mang lại cho Bà con Nông dân là ngoài mong đợi với lợi nhuận ước tính trung bình khoảng 20 triệu/ ha, trước tình hình giá lúa thấp như hiện nay.
Với ý kiến của một số Bà con Nông dân, ông Nguyễn Văn Tranh (Khóm 3, Thị trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp) cho biết: “Tôi đã sử dụng sản phẩm sinh học của Công ty Tân Thành được 6 vụ rồi. Tôi rất tâm đắc vì khi phun thuốc xong tôi cảm thấy trong người không mệt mỏi như trước kia tôi phun các dạng thuốc hóa học khác, bên cạnh hiệu quả mang lại cũng rất khả quan, vụ Hè Thu rồi tôi thu hoạch được hơn 1 tấn lúa tươi trên công lớn (1.300 m2). Tôi rất chuộng những sản phẩm của Công ty mang lại cho Bà con Nông dân mình”.
Còn theo anh Phục (Long An): “Tân Thành với những sản phẩm sinh học không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe con người, nguồn nước…. Bên cạnh đó khi có dịch bệnh bùng phát Tân Thành vẫn có những sản phẩm hóa học để dập dịch (sâu, rầy…). Tuy nhiên các sản phầm hóa học đó cũng rất ít gây độc hại với Bà con Nông dân.” Anh phấn khởi cho biết.

Còn theo anh Mười Một (Tháp Mười, Đồng Tháp): “Anh rất tâm đắc 3 sản phẩm sinh học Plastimula 1SL + Chubeca 1.8SL và Lacasoto 4SP, hiệu quả nó mang lại rất cao, lại đảm bảo gạo sạch, Bà con trữ gạo lại để ăn cũng an tâm. Vì thế, Bà con Nông dân tin dùng theo rất nhiều vì mục đích đảm bảo sức khỏe và lợi nhuận cũng rất khả quan”.

Với những gì Công ty Tân Thành đã và đang mang lại cho Bà con Nông dân và hứa hẹn trong tương lai sẽ còn thành công hơn thế nữa… Tân Thành sẽ luôn gắn bó cùng Bà con Nông dân chinh phục năng suất.

Tân Thành “Sinh học cho chất lượng”

Đồng Tháp, ngày 27 tháng 05  năm 2013
Nhân viên Kỹ thuật Khu vực Đồng Tháp
KS. NGUYỄN HOÀNG TÚ