SPORTS FESTIVAL TAN THANH GROUP 2018

Sau những ngày dài làm việc đầy nhiệt huyết thì sắp tới đây đại gia đình Tân Thành sẽ có dịp hội ngộ cùng nhau để cùng cháy hết mình trong ngày hội truyền thống đặc biệt ý nghĩa “SPORTS FESTIVAL TAN THANH GROUP 2018”. Ngày hội là sân chơi bổ ích để anh em rèn luyện thể chất, sự khéo léo, tài năng, nâng cao tinh thần gắn kết vượt qua thử thách của từng cá nhân cũng như tập thể, hòa cùng không khí vui tươi, sảng khoái và đầy tiếng cười. Những trò chơi năng động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc sẽ được diễn ra tại Thành phố Cần Thơ vào ngày 18 – 19.08.2018.

 

 

Như một hoạt động thường niên đã thấm sâu vào truyền thống của Tân Thành, cứ vào dịp tháng 8 hằng năm, tất cả anh chị em của chúng ta lại được sum vầy và đoàn kết cùng nhau tạo nên một chương trình hoành tráng, đa dạng về màu sắc và đong đầy nhiều ý nghĩa. Không chỉ là khoảng thời gian giúp chúng ta quên đi mọi bộn bề và áp lực mà “SPORTS FESTIVAL TAN THANH GROUP” còn là nơi để các anh chị em dành tặng cho nhau nhiều phần quà tinh thần ý nghĩa bằng những lời hay ý đẹp từ các tiết mục. Để rồi chúng ta có quyền tự hào rằng mình làm việc cũng tốt mà tinh thần nghệ sĩ cũng đáng được tuyên dương. 

 

Các khu vựa tham gia dự thi trong năm 2017 và hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn nữa trong năm 2018
 

Chương trình năm nay được tổ chức tại trung tâm TP. Cần Thơ, với các môn thi đấu đa dạng như: bóng đá, kéo co, chạy tiếp sức, nhảy bao bố, bịt mắt đập nước và đặc biệt là chương trình văn nghệ quen thuộc “Gương Mặt Thân Quen” mùa thứ 6.
Chúng ta sẽ có 12 đội tham gia thi đấu: Miền Đông Tây Nguyên – Hoa Lúa – Tâm Spa, Sóc Trăng – Bạc Liêu, Văn phòng Công ty – Nguyễn Khoa, Hậu Giang, Tài Xế, Kiên Giang, Delta, Cần Thơ, An Giang, Long An – Tây Ninh, Tiền Giang – Bến Tre – Vĩnh Long – Trà Vinh và Đồng Tháp. Các trò chơi dân gian được diễn ra tại sân bóng đá Phi Long và Gala chung kết xếp hạng sẽ được tổ chức tại nhà hàng Diamond Palace.
Hiện tại, các anh chị em đang hoàn thành những bước cuối cùng trong chuỗi hoạt động tập luyện để hòa mình vào nhịp bước sôi nổi của “SPORTS FESTIVAL TAN THANH GROUP 2018”. Xin kính chúc đại gia đình của chúng ta thật nhiều may mắn và thành công trong các tiết mục sắp tới!
 

Cần Thơ, ngày 13  tháng 08 năm 2018