SỰ KIỆN “GIẢI PHÁP MỚI – LÚA TRỔ SẠCH SÂU BỆNH”

Trong những năm gần đây, điều kiện thời tiết ngày một diễn biến thất thường đã phần nào gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của lúa, bên cạnh đó còn làm cho dịch hại xuất hiện sớm hơn với mức độ gây hại ngày một nghiêm trọng, gia tăng áp lực về chi phí đầu tư của nhà nông.

Trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây lúa thì thời kỳ lúa trổ là một giai đoạn cực trọng, luôn cần sự đặc biệt quan tâm để đảm bảo năng suất và chất lượng.

Làm thế nào để quản lý tốt dịch hại và chăm sóc cho sự phát triển toàn diện của cây lúa với chi phí hợp lý nhất.

Đây luôn là điều mà Công ty TNHH TM Tân Thành mong muốn mang đến cho quý nhà nông. Chính vì lý do đó, Công ty TNHH TM Tân Thành đã lên kế hoạch thực hiện sự kiện “GIẢI PHÁP MỚI – LÚA TRỔ SẠCH SÂU BỆNH”, để mang đến cho quý bà con những thông tin hữu ích về định hướng canh tác cũng như tri ân sự tín nhiệm của bà con đối với Công ty TNHH TM Tân Thành thông qua những phần quà ý nghĩa trong chương trình.

Ngày 21.11.2022 vừa qua, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Sóc Trăng với sự tham dự của hơn 1.000 quý nhà nông. Sự kiện “GIẢI PHÁP MỚI – LÚA TRỔ SẠCH SÂU BỆNH” được Công ty TNHH TM Tân Thành tổ chức tại nhiều tỉnh thành với sự đầu tư chỉnh chu với nhiều nội dung.

   

   

Nhận định của chuyên gia – “GS.TS Nguyễn Bảo Vệ” về định hướng sinh học, tầm quan trọng của bộ rễ và lá đòng, những lưu ý quan trọng để quản lý tốt dịch hại giai đoạn trổ là một phần rất ý nghĩa trong chương trình.

Bà con còn được thưởng thức văn nghệ, tham gia trò chơi vui nhộn, bổ ích và bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Đặc biệt nhất chính là phần chia sẻ về giải pháp chăm sóc cây lúa và quản lý dịch hại thông qua phần trình bày của kỹ sư đến từ Công ty TNHH TM Tân Thành, bao gồm: bộ sản phẩm sinh học và giải pháp mới “Lúa trổ sạch sâu bệnh”.

Bộ sản phẩm sinh học của công ty TNHH TM Tân Thành giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, với Plastimula 1SL giúp bộ rễ lúa phát triển vượt trội, mầm mạnh rễ khỏe, tăng chồi cho bông, đòng to, trổ thoát nhanh; Chubeca 1.8SL giúp dày lá kháng bệnh; Lacasoto 4SP giữ lá đòng xanh bền bỉ, giúp vô gạo liên tục.

Giải pháp mới “Lúa trổ sạch sâu bệnh” bao gồm những sản phẩm nổi trội: TT Checker 270SC – Diệt sâu lá, phá đục thân; TT Keep 300SC – Sạch đạo ôn, xanh lá lúa; Chubeca 1.8SL – Dày lá kháng bệnh; TT Biomycin 40.5WP – Sạch khuẩn đứng bệnh.

Sự kiện “Giải pháp mới – Lúa trổ sạch sâu bệnh” mang đến cho bà con nông dân nhiều kiến thức bổ ích trong canh tác lúa với những giải pháp hữu hiệu để quản lý dịch hại cũng như chăm sóc cây lúa một cách hiệu quả và an toàn cho mục tiêu chinh phục năng suất, giữ vững chất lượng nông sản.

Thông qua sự kiện “Giải pháp mới – Lúa trổ sạch sâu bệnh” Công ty TNHH TM Tân Thành mong muốn quý bà con sẽ có thêm thật nhiều những kinh nghiệm để hành trình canh tác được thuận lợi hơn.

 

Cần Thơ, ngày 23 tháng 11 năm 2022