Tài Trợ Hội Diễn Văn Nghệ Truyền Thống 2014
Tài Trợ Hội Diễn Văn Nghệ Truyền Thống 2014
Trong những năm vừa qua, học bổng mang tên “Sức Mạnh Sinh Học” của Công ty TNHH TM Tân Thành đã đồng hành cùng với các bạn sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc các chuyên ngành: Nông học, Bảo vệ Thực vật và Trồng trọt của Khoa Nông Nghiệp & SHƯD – Trường Đại học Cần Thơ.

Đồng hành với hội diễn văn nghệ truyền thống của Khoa Nông Nghiệp & SHƯD – Trường Đại học Cần Thơ, Công ty TNHH TM Tân Thành vinh dự là đơn vị tài trợ cho hội diễn ý nghĩa này. Thông qua hội thi, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục đặc sắc từ các chi đoàn, khối lớp, các bạn sinh viên còn được giới thiệu rõ hơn về học bổng mang tên “ Sức Mạnh Sinh Học” của Công ty TNHH TM Tân Thành. Mục đích để tạo nguồn động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu trong học tập, góp phần vào việc phát triển nền nông nghiệp Việt Nam trong tương lai.


Ông Nguyễn Quang Thông – Trưởng phòng Marketing, Công ty TNHH TM Tân Thành nhận hoa cảm ơn từ Ban lãnh đạo Khoa Nông Nghiệp & SHƯD.


Trước khi hội diễn bắt đầu các bạn sinh viên được theo dõi đoạn Clip giới thiệu về Công ty TNHH TM Tân Thành.

 

Không khí trở nên sinh động, nhiều tiếng hò reo hòa lẫn những tràng pháo tay tưng bừng. Nhiều tiết mục thi diễn đặc sắc từ các đơn vị tranh tài.

Thông qua hội diễn của các bạn sinh viên Khoa Nông Nghiệp & SHƯD – Trường Đại học Cần Thơ, Công ty TNHH TM Tân Thành luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các chương trình, hỗ trợ, tiếp sức cùng các bạn thông qua học bổng “Sức Mạnh Sinh Học” khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nhằm tạo nguồn động lực cho các bạn phấn đấu, để trong tương lai các bạn sẽ là nguồn nhân lực đa tài góp phần phát triển bản thân, gia đình và xã hội.