TÂN THÀNH ĐỒNG HÀNH TIN TỨC MEKONG – TRUYỀN HÌNH HẬU GIANG
Kể từ ngày 01/07/2019 Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “TIN TỨC MEKONG”, một trong những chương trình hay của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cung cấp nhiều thông tin nóng, thiết thực về đời sống xã hội cũng như kinh tế. Chương trình còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về những hành động đẹp của người dân Miền Tây.
 

Đã từ lâu, “TIN TỨC MEKONG” chắc hẵn không còn xa lạ với người dân Hậu Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Chương trình được phát sóng hàng ngày vào khung giờ vàng của Truyền hình Hậu Giang từ 18h30 – 19h hằng ngày với những chuyên mục nóng hổi được cập nhật nhanh từ đội ngũ phóng viên đầy tâm huyết, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Nhãn hàng Chubeca 1.8SL của Công ty TNHH TM Tân Thành sẽ đồng hành cùng “TIN TỨC MEKONG” từ ngày 01/07/2019

Chương trình cung cấp thông tin bổ ích từ thời tiết


Những sự việc cần cảnh giác

 

Đến những câu chuyện cuộc sống

 

Và cả những điểm đến đầy lý thú của vùng đất chín rồng.

 

 

Sau rất nhiều số phát sóng trong những năm qua, chương trình ngày càng nhận được hưởng ứng nồng nhiệt và dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo bạn xem đài. Vì vậy, nhãn hàng Chubeca 1.8SL của công ty TNHH TM Tân Thành rất hân hạnh khi đồng hành cùng “TIN TỨC MEKONG” để mang đến cho người dân Miền Tây nhiều bổ ích thông qua màn ảnh nhỏ. Quý vị hãy bật kênh Truyền hình Hậu Giang vào khung giờ 18h30-19h hàng ngày để theo dõi chương trình “TIN TỨC MEKONG”.

 

 

Cần thơ, ngày 03 tháng 07 năm 2019