TÂN THÀNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Công ty Tân Thành tổ chức chương trình “Bốc thăm doanh số Đông Xuân 2021-2022” tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật mới.

Khách mời tham dự tiệc tri ân của Tân Thành chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Buổi tri ân diễn ra hôm 12/5 vừa qua có sự tham dự của lãnh đạo, công nhân viên Công ty TNHH Thương mại Tân Thành, cùng hơn 800 khách mời và đại lý. Với hình thức quay số trực tiếp để tìm ra khách hàng trúng thưởng, Tân Thành đã trao tặng cho các đại lý hàng trăm phần thưởng tiền mặt, trong đó giải thưởng cao nhất lên tới 80 triệu đồng.

 

Quang cảnh bữa tiệc tri ân khách hàng hôm 12/5 của Tân Thành

Đại diện Tân Thành cho biết, trong hai năm qua, dù gặp nhiều khó khăn do Covid-19 cùng những biến động giá cả, nhưng sự gắn bó bền chặt, san sẻ của các đại lý đã giúp doanh nghiệp đạt được gần như tất cả các mục tiêu đề ra. Cụ thể, Tân Thành và các đại lý có cùng chung lí tưởng “vì người nông dân, vì nền nông nghiệp bền vững”. Các đại lý luôn nhiệt tình tư vấn và giới thiệu đến nông dân các sản phẩm sinh học của Tân Thành, còn công ty có đội ngũ kỹ sư luôn sát cánh cùng nông dân trên đồng ruộng. Bên cạnh đó, Tân Thành cũng lan tỏa tinh thần vì cộng đồng thông qua các chương trình có ý nghĩa như: thu vỏ chai đổi quà Tết để bảo vệ môi trường, Tết yêu thương – tặng quà Tết cho bà con nghèo, tặng quà cho bà con khó khăn thời Covid-19.

Ông Nguyễn Xuân Khoa – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Tân Thành giới thiệu các hoạt động của doanh nghiệp, trong buổi tri ân khách hàng

Ông Nguyễn Xuân Khoa, Giám đốc Công ty Tân Thành, dự đoán ngành thuốc bảo vệ thực vật vẫn chưa hết khó khăn trong thời gian sắp tới do giá nông sản không tăng, chi phí đầu tư lớn khiến nông dân ngần ngại. Ban giám đốc Tân Thành cam kết sẽ cố gắng hỗ trợ một cách tối đa trong thời điểm khó khăn này để cùng đồng hành với các đại lý nhằm đạt được doanh số cao nhất có thể.

Bên cạnh sản phẩm diệt cỏ dại Push 330OD mà Tân Thành phân phối đã được 10 năm, trong buổi tiệc tri ân các đại lý, Tân Thành đã giới thiệu thêm một số sản phẩm mới như thuốc trừ sâu TT Checker 270SC, thuốc trừ bệnh đạo ôn TT Keep 300SC, thuốc diệt cỏ Diquat Tân Thành, Benzone Tân Thành.

Ông Khoa cho biết những sản phẩm mới này đã được Tân Thành kiểm nghiệm rất kỹ các chi tiết kỹ thuật. Các sản phẩm mang lại hiệu quả tương đối cao và có giá thành phù hợp.

Công ty TNHH Thương mại Tân Thành thành lập năm 1996, đặt trụ sở tại Cần Thơ, chuyên kinh doanh và sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Với thâm niên gần 30 năm hoạt động trong ngành thuốc bảo vệ thực vật, Tân Thành nhận thức rất rõ những tác hại của việc sử dụng thuốc hóa học trong nền nông nghiệp đối với môi trường và sức khỏe con người. Vì thế, nhiều năm qua, Tân Thành đã tập trung đầu tư phát triển các sản phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người để dần thay thế các sản phẩm hóa học độc hại. Các chế phẩm sinh học của Tân Thành đã được nông dân cả nước tin dùng, nhất là bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, các tỉnh miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên.

Theo nguồn báo VnExpress