TÂN THÀNH VÀ GẠO HOA LÚA CÙNG NHÀ NÔNG NÂNG TẦM GẠO VIỆT

Thấu hiểu yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, với tâm huyết và khát khao nâng tầm thương hiệu gạo Việt, từ năm 2013 Công ty TNHH TM Tân Thành đã phối hợp với một số tổ hợp nông dân để phát triển sản xuất lúa gạo theo tiêu chuẩn toàn cầu Global G.A.P. Cũng từ đây, thương hiệu Gạo Hoa Lúa ra đời với thành quả là những hạt gạo thơm ngon và chuẩn sạch. Tân Thành và Gạo Hoa Lúa luôn đặt chữ “Tâm” trong suốt quá trình hình thành và phát triển, quy trình sản xuất từ việc lựa chọn vùng nguyên liệu đầu vào tại những nơi sản xuất lúa chất lượng cao theo quy trình sức mạnh sinh học đến khâu sản xuất đóng gói và mang những túi gạo sạch Hoa Lúa đến tận tay người tiêu dùng, tất cả đều rất kỹ lưỡng.

Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa và Công ty TNHH TM Tân Thành luôn chú trọng chất lượng và sự an toàn của người tiêu dùng.

 

Để có được thành phẩm là những túi gạo sạch Hoa Lúa thơm ngon, chất lượng và an toàn, Công ty luôn đảm bảo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp từ hạt giống đến hạt gạo, đạt tiêu chuẩn toàn cầu Global GAP.

Ở khâu chọn giống để sản xuất gạo sạch của Gạo Hoa Lúa thì giống lúa được sử dụng là các giống thuần do Công ty TNHH TM Tân Thành sản xuất. Các giống lúa này luôn có độ sạch và tỷ lệ nảy mầm cao, đạt các yêu cầu về khả năng sinh trưởng và phát triển ổn định.

Đối với vùng nguyên liệu, Công ty TNHH TM Gạo Hoa LúaCông ty TNHH TM Tân Thành cũng luôn rất kỹ lưỡng, những vùng đất được chọn phải chuyên canh lúa với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nông dân canh tác nòng cốt và tâm huyết. Một điều đặc biệt nữa là để có thể trở thành vùng nguyên liệu của Gạo Hoa Lúa, trước nhất phải trải qua tiến trình phân tích mẫu đất, mẫu nước, khi đất và nước đảm bảo đạt tất cả các tiêu chuẩn về tính an toàn thì mới được chọn.

Trong suốt quá trình canh tác ở vùng nguyên liệu thì đội ngũ kỹ sư với chuyên môn cao của Công ty TNHH TM Tân Thành luôn sát cánh để hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho bà con hợp tác cùng Công ty nhằm kịp thời quản lý dịch hại cũng như đảm bảo sự phát triển của cây lúa. Các sản phẩm nông dược được sử dụng trong quá trình canh tác tại vùng nguyên liệu gạo sạch là các sản phẩm nằm trong quy trình Sức Mạnh Sinh Học của Công ty TNHH TM Tân Thành, có thể kể đến như: Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL và Lacasoto 4SP. Ưu điểm của các sản phẩm sinh học là khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao mà không để lại dư lượng trong hạt gạo thành phẩm, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Tại Huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ, Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa hiện đang có 2 nhà máy với đầy đủ trang thiết bị và máy móc dây chuyền hiện đại hàng đầu, đó chính là nhà máy xay xát lúa sau thu hoạch bao gồm các hệ thống chuyên biệt và nhà máy đóng gói bao bì sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP). Đối với Gạo Hoa Lúa, trong tất cả các công đoạn thì những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất nguồn gốc luôn được đảm bảo tuyệt đối. Cụ thể, ngay sau khi lúa tại vùng nguyên liệu được thu hoạch ở độ chín phù hợp, lúa sẽ được vận chuyển và bảo quản bằng phương tiện chuyên dụng đến nhà máy xay xát. Tại nhà máy xay xát, các hệ thống phục vụ tiến trình sấy lúa, xay xát và kho bảo quản luôn được đảm bảo độ sạch sẽ, độ thông thoáng và sự an toàn đối với từng hạt lúa. Vì Gạo Hoa Lúa luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu nên mỗi công đoạn dù là nhỏ nhất cũng luôn an toàn và chuẩn sạch.

Mong muốn lớn lao của Tân Thành và Gạo Hoa Lúa không chỉ là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng với hạt gạo thơm ngon, đầy dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn mà còn là đồng hành cùng bà con nông dân để nâng tầm giá trị hạt gạo trên những cánh đồng sức mạnh sinh học. Những cánh đồng sức mạnh sinh học đạt tiêu chuẩn Global GAP của vùng nguyên liệu gạo sạch sẽ vừa đem lại giá trị kinh tế cho bà con nông dân vừa cân bằng hệ sinh thái, giúp bảo vệ môi trường, để nông thôn ngày một xanh sạch và tươi đẹp hơn.

 

Cần Thơ, ngày 27 tháng 10 năm 2023