TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

“TIẾP SỨC CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CÒN DANG DỞ”
Dù ai đi bất cứ nơi đâu cũng đều có một nơi để trở về. Đó chính là ngôi nhà của mình, ngôi nhà chính là nơi ấm áp nhất, thân thương nhất và hạnh phúc nhất.
Tuy nhiên, đối với những người lao động nghèo để có một căn nhà lành lặn để che nắng che mưa, thì đó là khoản lo mà họ phải cố gắng thật nhiều mới có được.
Để giải quyết phần nào nỗi khó khăn đấy, Công Ty TNHH TM Tân Thành trong nhiều năm qua đã hỗ trợ xây dựng nhiều căn nhà tình thương để mang lại một mái ấm trọn vẹn cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Ngày 04/10/2022, Công Ty TNHH TM Tân Thành tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Oanh, ở Thạnh Lộc, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang, đây là hộ thuộc diện gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở, căn nhà vượt lũ xóa nghèo được địa phương hỗ trợ từ nhiều năm qua nằm đó trong tình trạng còn dở dang và xuống cấp, cả gia đình phải ở trọ trong suốt nhiều năm qua và chị mang trong mình căn bệnh bướu u xơ, không có khả năng lao động. Trước hoàn cảnh khó khăn này, Công ty TNHH TM Tân Thành quyết định sửa chửa và xây mới hoàn thiện thêm nhiều hạng mục khác để cả gia đình chị có được một mái nhà mới trọn vẹn hơn.


Với căn nhà được trao, Tân Thành mong muốn gia đình có nơi ở ổn định, cố gắng phấn đấu vươn lên thoát nghèo để phát triển kinh tế.
Chương trình “Tặng Nhà Tình Thương” của Công ty TNHH TM Tân Thành đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành để thắp lên những ước mơ về những mái nhà trọn vẹn, đồng hành cũng những mảnh đời đặc biệt khó khăn có nơi an cư và vượt lên nghịch cảnh, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi hoàn cảnh mà chương trình tiếp nhận và trao tặng nhà mỗi căn trị giá từ 50 triệu đến hơn 60 triệu đồng.

TÂN THÀNH – ĐỒNG HÀNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG!

 

Cần Thơ, ngày 05 tháng 10 năm 2022