THAM GIA VÀO ĐỘI NGŨ TÂN THÀNH CƠ HỘI LỚN NHẤT NĂM 2015
THAM GIA VÀO ĐỘI NGŨ TÂN THÀNH CƠ HỘI LỚN NHẤT NĂM 2015

Công ty TNHH TM Tân Thành được hình thành và phát triển từ năm 1996 với chuyên ngành kinh doanh và sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật  (BVTV), là đơn vị sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các chế phẩm sinh học thân thiện với con người và môi trường sống.
Trụ sở chính, nằm tại 3165 Thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. Công ty Tân Thành có quy mô rộng lớn tại vùng ĐBSCL, bao gồm các Chi nhánh (CN): CN Hậu Giang, CN An Giang, CN Cờ Đỏ, CN Sóc Trăng, CN Đồng Tháp, CN TPHCM và các khu vực Long An – Tiền Giang, khu vực Kiên Giang, khu vực Vĩnh Long – Trà Vinh, khu vực Bạc Liêu, … Công ty còn có 3 Công ty thành viên là Công ty phân bón Nguyễn Khoa (4534, Quốc lộ 80, TT. Thạnh An, H. Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ), Nhà máy Delta Cropcare (Lô Me 9-2 KCN Đức Hòa 1, Ấp 5, X. Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, T. Long An) và Công ty TNHH Gạo Hoa Lúa (84 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).
Năm mới 2015 đã đến, với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, Công ty Tân Thành sẽ tuyển dụng nhiều vị trí, nhân lực nhất từ trước đến nay.
Đầu năm mới là thời gian mà Công ty tuyển dụng nhân lực khá nhiều, hiện tại Công ty đang tuyển dụng các vị trí sau: NV Kỹ thuật, NV Kinh doanh, NV Kiểm soát nội bộ & Tư vấn pháp luật, NV Truyền thông thị trường, NV Tổ chức sự kiện & du lịch, NV Thiết kế đồ họa Website, NV Kế toán bán hàng, NV Kinh doanh (phân bón). Trong đó, NV Kỹ thuật ở các khu vực được tuyển nhiều nhất, công ty tiếp nhận hồ sơ liên tục và tổ chức phỏng vấn vào mỗi tháng.
Khi tham gia vào đội ngũ của Tân Thành sẽ được hưởng chế độ như sau:
– Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHTN, BHYT.
– Nghỉ Lễ, Tết theo Luật Lao Động.
– Được đi du lịch 01 lần/năm (trong nước hoặc ngoài nước).
– Được hưởng lương tháng 13.
– Xét thưởng: 02 lần/năm.
– Mỗi năm Công ty có tổ chức thi sát hạch tăng lương (mức tăng tùy theo tình hình kinh doanh của Công ty).
– Được khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm.

Đối với nhân viên trong giai đoạn thử việc là 2 tháng thì sẽ được hưởng 80% lương trong thời gian thử việc, được hưởng một số chế độ của công ty và được công ty đào tạo theo đúng vị trí mà nhân viên đó đang đảm nhận.
Đội ngũ nhân viên của Tân Thành là những nhân viên trẻ trung, năng động, không ngừng phát triển, luôn trao dồi kinh nghiệm, phấn đấu học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng công việc một cách xuất sắc. Tân Thành luôn coi trọng nhân viên như một tài sản quý giá. Tham gia vào đội ngũ của Tân Thành, các nhân viên sẽ có một môi trường làm việc tốt thông qua các chương trình đào tạo nhằm nâng cao và khen thưởng cho các thành tựu cá nhân cũng như tập thể.

Bên cạnh đó, Tân Thành luôn cung cấp cơ hội đào tạo, giáo dục và thăng tiến nhằm tạo điều kiện phát triển cá nhân và tiến thân cho tất cả nhân viên Tân Thành, trả lương cho tất cả những người làm việc cho Tân Thành dựa trên  năng  lực  làm công việc được giao và không phân biệt đối xử.
Đa số những vị trí mà Công ty Tân Thành đang tuyển dụng trong năm mới này là cơ hội tốt nhất dành cho các bạn sinh viên ra trường học ngành Nông Học, Trồng Trọt và Bảo Vệ Thực Vật. Tuy nhiên, các bạn sinh viên theo học các ngành khác vẫn có cơ hội tham gia vào những vị trí khác.

Ngoài những vị trí mà Tân Thành đang tuyển dụng thì trong năm sẽ còn nhiều vị trí mới, các bạn vui lòng thường xuyên cập nhật theo dõi thông tin tuyển dụng của Công ty bằng cách vào trang Web: www.tanthanhco.vn , sau đó di chuyển đến mục Tuyển dụng và vào xem trực tiếp các vị trí đang đăng tuyển.

Công ty Tân Thành luôn sẵn sàng chào đón những thành viên yêu thích sự phát triển.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Hưng. Phòng NSHC – Công Ty TNHH TM Tân Thành. Điện thoại: 07103 652 888. Email: tuyendung@tanthanhco.vn

Thông báo tuyển dụng nhân sự được dán tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp. Nếu yêu mến Tân Thành mọi người có thể chia sẻ thông tin tuyển dụng lên facebook, giới thiệu với người thân, bạn bè, …
Cuối lời, Công ty Tân Thành xin gửi lời chúc năm mới đến toàn thể mọi người, các bạn sinh viên, ứng viên một năm mới an khang, thịnh vượng, công việc tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió.

Cần Thơ, ngày 03 tháng 01 năm 2015.