THÊM NIỀM VUI CHO THỜI KỲ CUỐI VỤ

Suốt quãng đường rất dài từ đầu vụ, nếu lúc nào bà con cũng thận trọng và đầu tư công sức cho việc chăm sóc lúa để cây có sự phát triển tốt nhất thì thời kỳ tạo hạt bà con càng phải chú tâm hơn nữa. Bởi vì năng suất cuối vụ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này khi mọi yếu tố tiền đề đều đã hoàn thiện.

 

Hiện tại, toàn vùng có hơn 450.000 ha lúa bước vào thời kỳ đòng trổ của 2 vụ hè thu và thu đông. Đối với giai đoạn này, bộ lá đòng luôn cần được nâng niu, chăm sóc và bảo vệ khỏi sự tấn công của dịch hại. Song song đó, cần lựa chọn sản phẩm uy tín vừa mang lại hiệu quả cao vừa an toàn để bổ sung cho cây nhằm duy trì màu xanh lý tưởng của lá đòng, tối ưu cho sự vào gạo.

Tại sao cần lựa chọn giải pháp cho màu xanh lá đòng?

Khi bước vào thời kỳ tạo hạt thì hệ rễ của cây lúa đã không còn phát triển như trước nên lúc này nếu bà con bổ sung dưỡng chất qua gốc thì cây cũng khó chuyển hóa và hấp thu được, chủ yếu bà con phải giữ cho bộ lá đòng khỏe, duy trì màu xanh để tối ưu phản ứng quang hợp tạo tinh bột. Thế nên, đối với cây lúa ở thời kỳ sinh sản thì bà con cần nhớ rằng bộ lá đòng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Để năng suất cao thì hạt lúa phải no đầy, muốn hạt no đầy thì cây phải quang hợp tốt để ra nguồn tinh bột tối đa và quang hợp tốt thì bắt buộc lá đòng phải xanh khỏe lý tưởng.

Tuy nhiên, tiến trình sinh lý tự nhiên trong bản thân cây sẽ khiến bộ lá đòng dễ bị xuống màu ở thời kỳ cuối, điều này có thể hiểu nôm na như sự lão hóa. Khi đó, bà con cần can thiệp bằng việc bổ sung đúng dưỡng chất cần thiết nhằm kéo dài tuổi thọ lá đòng, để lá đòng duy trì lâu dài màu xanh lý tưởng.

 Nên lựa chọn chế phẩm nào cho mục tiêu trên?

Bà con có thể lựa chọn Lacasoto 4SP của Công ty TNHH TM Tân Thành. Lacasoto 4SP đã và đang trở thành nhân tố quan trọng trong hành trình chinh phục năng suất của quý nhà nông trên khắp mọi nơi.

Lacasoto 4SP có những đặc điểm nổi trội nào để chinh phục lòng tin và sự tín nhiệm của bà con?

Có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, Lacasoto 4SP sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi tường và người tiêu dùng.

Cơ chế tác động của sản phẩm là duy trì màu xanh lá đòng, từ đó thúc đẩy tiến trình tổng hợp tinh bột từ lá vào hạt được gia tăng một cách rất tự nhiên. Bà con phun Lacasoto 4SP khi lúa cong trái me sẽ giúp gạo vô chắc tới cậy, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông, gia tăng trọng lượng thật sự của hạt lúa và hoàn toàn không gây hiện tượng no giả nên bà con có thể hoàn toàn an tâm.

Niềm vui nhân đôi.

Sử dụng Lacasoto 4SP giúp bà con gia tăng năng suất và chất lượng lúa gạo, bên cạnh đó từ nay đến hết tháng 09/2020 khi mua sản phẩm Lacasoto 4SP quy cách gói 18g tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành, bà con còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ phiếu may mắn bên trong mỗi gói như: 200 chỉ vàng, 1000 nón bảo hiềm và 10.000 thẻ cào điện thoại.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và kỹ thuật canh tác, xin mời bà quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được hỗ trợ.

Kính chúc quý bà con thật nhiều may mắn và thành công trong canh tác!

 

Cần Thơ, ngày 15 tháng 08 năm 2020