Thi sát hạch tăng lương 2014 – Nhân viên văn phòng trụ sở công ty
Thi sát hạch tăng lương 2014 – Nhân viên văn phòng trụ sở công ty
Sáng 06/09/2014, Công ty đã tổ chức kỳ thi sát hạch tăng lương cho nhân viên văn phòng.
Đây là kỳ thi sát hạch dành cho nhân viên văn phòng, nhằm kiểm tra trình độ, năng lực, phẩm chất của từng nhân viên trong văn phòng; Đối tượng dự thi : Nhân viên văn phòng tại trụ sở công ty. Nội dung: Bộ Quy tắc ứng xử của công ty, trắc nghiệm tình huống và đánh giá chéo giữa các nhân viên liên quan trong công việc.
Hình ảnh  trong kỳ thi sát hạch tăng lương  2014 :

Đúng 7h30, toàn bộ thí sinh có mặt đầy đủ để nghe về quy chế phòng thi. Sau đó, vào phòng thi.

Phần Thi Viết: Đề thi gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm với 30 phút làm bài. Đề thi xoay quanh bộ quy tắc ứng xử, giải quyết tình huống.

Đánh giá chéo: Kết thúc thi trắc nghiệm, anh em sẽ được phát các bản đánh giá qua lại về cách giao tiếp, làm việc của anh em khác có liên quan trong suốt quá trình làm việc.

  Đề Thi được thu lại và niêm phong một cách kỹ lưỡng.

Cuộc thi kết thúc thành công vừa là 1 trong những tiêu chí (chiếm 30%) để xét tăng lương trong tháng 10 tới, vừa giúp anh em hiểu rõ hơn về bộ quy tắc ứng xử trong công việc, trong cuộc sống, nhận biết được hiệu quả – cách thức làm việc của mình ra sao dưới sự đánh giá của đồng nghiệp. Mong rằng thông qua kì thi, anh em nhân viên văn phòng có thể trao dồi thêm kiến thức để xử lý những vấn đề thường gặp trong công ty cũng như bên ngoài xã hội, có tinh thần trách nhiệm cũng như hoàn thiện hơn bản thân mình. Là hậu phương vững chắc cùng tiền tuyến là anh em khu vực hoàn thành mục tiêu chung giúp Tân Thành phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
Cần thơ, ngày 07 tháng 09 năm 2014