THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HÈ THU 2024 “BẬT NẮP LIỀN TAY – RINH VÀNG VỀ NGAY”

Công ty TNHH Tân Thành không chỉ là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp hữu ích cho ngành nông nghiệp mà còn là người bạn đồng hành quen thuộc của Quý nhà nông. Vụ Đông Xuân 2023-2024 với mục tiêu tri ân mang đến thật nhiều niềm vui cho Quý bà con, Công ty Tân Thành đã tổ chức chương trình khuyến mãi “Bật nắp liền tay – rinh vàng về ngay” đối với 2 sản phẩm Push 330OD và Plastimula 1SL.

 

 

Một điều rất vui mà Công ty Tân Thành nhận được đó chính là sự hưởng ứng nồng nhiệt của Quý bà con ở khắp mọi nơi dành cho chương trình. Tất cả bà con đều chung một niềm phấn khởi khi vừa quản lý tốt cỏ dại với Push 330OD cũng như cường lực cho cây lúa được phát triển vượt bậc nhờ Plastimula 1SL mà còn được trúng rất nhiều giải thưởng giá trị, đặc biệt là chỉ vàng.

 

Theo dự định ban đầu, chương trình khuyến mãi “Bật nắp liền tay – rinh vàng về ngay” sẽ chính thức khép lại vào ngày 31.03.2024, nhưng chính sự hết mình hưởng ứng và ủng hộ cho chương trình của Quý bà con đã tạo nên một động lực rất lớn để Tân Thành tiếp tục duy trì chương trình khuyến mãi này ở vụ Hè Thu 2024.

Công ty TNHH TM Tân Thành trân trọng gửi đến Quý bà con thông báo chính thức. Chương trình khuyến mãi “Bật nắp liền tay – rinh vàng về ngay” sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết 30.09.2024. Quý bà con hãy nhanh chân đến các đại lý phân phối hàng chính hiệu Tân Thành, chọn mua Push 330OD, Plastimula 1SL và bật nắp ngay để có cơ hội rinh ngay chỉ vàng cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Vụ mùa mới với sự rộn ràng và không khí vui tươi đã diễn ra khắp mọi nơi, Công ty TNHH TM Tân Thành xin kính chúc Quý bà con khởi đầu một vụ mùa thuận lợi, thật thành công và trúng mùa được giá.

 

Cần Thơ, ngày 28 tháng 03 năm 2024