THÔNG BÁO – CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ “PUSH MƯỜI NĂM ĐỒNG HÀNH – TRI ÂN NÔNG DÂN”

Một trong những đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp tối ưu cho chuỗi giá trị nông sản an toàn, hiệu quả kinh tế cao và bền vững bằng việc nghiên cứu các giải pháp, phát triển các sản phẩm BVTV nguồn gốc sinh học có tính ứng dụng cao vào sản xuất nông nghiệp sạch và tiên tiến. Công Ty TNHH TM Tân Thành đã được ghi nhận với những nỗ lực không ngừng trong việc đồng hành và sát cánh cùng bà con nông dân trong suốt thời gian qua.
Để tri ân sự tín nhiệm của Quý bà con ở khắp nơi đối với sản phẩm Push 330OD trong suốt 10 năm qua, đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm thuốc trừ cỏ Push 330OD có mặt trên thị trường. Tân Thành đã tổ chức Chương trình khuyến mãi đặc biệt của sản phẩm Push 330OD dành tặng đến Quý bà con.
Chương trình khuyến mại “PUSH MƯỜI NĂM ĐỒNG HÀNH – TRI ÂN NÔNG DÂN” đã triển khai từ hơn 3 tháng qua cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn được gửi đến Quý bà con. Bên cạnh khi bà con mua 5 chai Push 330OD tại các đại lý có tổ chức các ngày tư vấn bán hàng Push 330OD sẽ được nhận ngay một phiếu dự thưởng và có cơ hội trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
Bà con đừng quên chúng ta có hẹn vào lúc 14h00 ngày 27/7/2022, chương trình quay số trúng thưởng được phát sóng trực tiếp trên sóng đài PTTH Thành Phố Cần Thơ và livestream trực tiếp tại fanpage Công ty TNHH TM Tân Thành, hãy theo dõi để cùng nhau tìm chủ nhân cho những giải thưởng siêu to hấp dẫn của chương trình và biết đâu bạn lại là chủ nhân của những phần thưởng giá trị :

-10 giải đặc biệt: Xe Honda SH Mode 125cc
-20 giải nhất: Tivi Samsung 43 inch
-100 giải nhì: Nồi chiên không dầu Sharp 5,2 lít
-1000 giải ba: Balo Sakos

Qua từng năm, Công Ty THHH Tân Thành luôn nỗ lực thay đổi, luôn đồng hành cùng với Quý bà con bằng những chương trình thiết thực để bày tỏ sự tri ân tới bà con nông dân với hy vọng Quý bà con luôn là những người bạn đồng hành thật bền chặt cùng với Tân Thành.

“Tân Thành – Cho Năng Suất Xanh”

 

Cần Thơ, ngày 25 tháng 07 năm 2022