TIẾP TỤC RINH VÀNG BÀ CON ƠI!

Chương trình khuyến mãi “Lacasoto – trúng lúa trúng vàng” vẫn đang diễn ra từ đây đến cuối tháng 09/2020. Hiện tại, vụ lúa Thu Đông đang có gần 1/3 diện tích bước vào thời kỳ đòng – trổ, bà con hãy nhanh chân đến các đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu Tân Thành để chọn mua ngay Lacasoto 4SP và rinh vàng bằng cách tìm phiếu may mắn bên trong mỗi gói Lacasoto 4SP quy cách gói 18g.

 

 

Các giải thưởng hấp dẫn của chương trình

 

Trên cơ sở khoa học thì màu xanh của bộ lá đòng là cơ quan đảm nhiệm vai trò quang hợp để tạo ra đường và chuyển hóa thành tinh bột của cây lúa. Thế nên trong canh tác nói chung và ở giai đoạn vô gạo nói riêng bà con cần tìm ra giải pháp hữu hiệu bằng chất điều hòa sinh trưởng thực vật có chức năng giữ cho bộ lá đòng xanh khỏe đến khi thu hoạch nhưng đồng thời vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Từ khi Lacasoto 4SP ra mắt thị trường đến nay sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của quý bà con. Cũng vì Lacasoto 4SP là một giải pháp không thể thiếu đối với cây lúa ở thời kỳ quan trọng bật nhất nên Công ty TNHH TM Tân Thành luôn cố gắng từng ngày để giữ vững và phát huy những công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Sử dụng Lacasoto 4SP sẽ giúp cho cây lúa được vào gạo một cách liên tục từ việc giữ vững màu xanh lý tưởng của bộ lá đòng do thúc đẩy quá trình phản ứng tạo hạt gạo(tạo tinh bột thực sự), từ đó hạt gạo được vô chắc cậy nên đảm bảo năng suất và chất lượng bền vững cho bà con.

 

Bao bì sản phẩm Lacasoto 4SP hiện tại

Lacasoto 4SP với chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho môi tường và người tiêu dùng. Bà con phun Lacasoto 4SP khi lúa cong trái me với liều lượng 18g/bình 25L sẽ giúp cây lúa duy trì màu xanh bền bỉ của bộ lá đòng, vô gạo liên tục, gạo vô chắc tới cậy, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và gia tăng trọng lượng thật sự của hạt lúa.

 

 

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Trúng lúa trúng vàng” vẫn đang tiếp tục diễn ra, vẫn còn hàng 100 chỉ vàng đang đợi quý bà con. Khi mua sản phẩm Lacasoto 4SP quy cách gói 18g từ nay đến hết tháng 09/2020 bà con sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ phiếu may mắn bên trong mỗi gói như: 200 chỉ vàng, 1000 nón bảo hiểm và 10.000 thẻ cào điện thoại.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và kỹ thuật canh tác, xin mời bà quý bà con liên hệ tổng đài 1800 1083 để được hỗ trợ.

Kính chúc quý bà con luôn thành công trong canh tác và sẽ nhận được thật nhiều may mắn từ chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Trúng lúa trúng vàng”!

Cần Thơ, ngày 25 tháng 08 năm 2020