Chương trình KHUYẾN MÃI BẬT NẮP LIỀN TAY – TRÚNG NGAY FUTURE 2023

Nhằm tri ân và mang đến cho Quý bà con thật nhiều niềm vui khi đã tin dùng sản phẩm Push 330OD và Plastimula 1SL trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH TM Tân Thành triển khai chương trình khuyến mãi “BẬT NẮP LIỀN TAY – TRÚNG NGAY FUTURE” với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỷ đồng.

 

 

Thời gian và cơ cấu của chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi “BẬT NẮP LIỀN TAY – TRÚNG NGAY FUTURE” sẽ diễn ra từ nay đến hết 30/09/2023 và được áp dụng đối với tất cả Quý bà con nông dân khi mua sản phẩm Push 330OD 250ml hoặc Plastimula 1SL tại các Đại lý trong hệ thống phân phối hàng chính hiệu của Công ty Tân Thành.

Khi mua Push 330OD hoặc Plastimula 1SL, Quý bà con hãy mở nắp chai và cào ngay phần tráng bạc bên dưới để có cơ hội mang về cho mình những giải thưởng hấp dẫn: 20 Giải Nhất mỗi giải là một Xe máy Honda Future; 2.500 Giải Nhì mỗi giải là một Thùng bia Sài Gòn; 20.000 Giải Ba mỗi giải là một áo thun cao cấp.

 

 

Cách thức nhận thưởng

Đối với giải nhì và giải ba: khi Quý bà con trúng giải, hãy liên hệ đến đại lý mua hàng để nhận quà ngay.

Đối với giải nhất: khi Quý bà con trúng giải, hãy liên hệ ngay đến Tổng đài 1800 1083 (miễn phí) để được hướng dẫn chi tiết.

Những đặc tính nổi bật của Push 330OD và Plastimula 1SL chinh phục sự tín nhiệm của nhà nông.

Push 330OD có thành phần hoạt chất gồm Cyhalofop-butyl và Ethoxysulfuron, là thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm có tác động lưu dẫn, đặc trị lồng vực và đuôi phụng. Sản phẩm không chỉ mang đến hiệu quả trừ cỏ cao mà còn tuyệt đối an toàn cho sự phát triển của lúa, ngay cả khi phun chồng lối chồng mí. Bà con nên phun Push 330OD khi cỏ từ 2-3 lá (thời điểm lúa 7-10 ngày sau sạ) với liều lượng 30ml – 40ml/bình 25L để đạt hiệu quả cao nhất.

Plastimula 1SL là sản phẩm sinh học nổi bật trong quy trình sức mạnh sinh học của Công ty TNHH TM Tân Thành. Khi sử dụng Plastimula 1SL vào các giai đoạn xử lý giống, đẻ nhánh, làm đòng sẽ giúp cây lúa phát triển vượt bậc. Cụ thể, khi sử dụng Plastimula 1SL vào giai đoạn xử lý giống sẽ giúp cây lúa có mầm mạnh rễ khỏe, số lượng rễ và chiều dài rễ đều tăng mạnh.

Đến thời kỳ đẻ nhánh sản phẩm sẽ giúp gia tăng số chồi hữu hiệu (chồi cho bông) và cho đòng to ở thời kỳ làm đòng để sau này cây lúa có bông bự. Khi cây lúa có được sự chuẩn bị tốt thì một lợi ích tiếp theo nữa là sẽ giúp cây lúa tập trung toàn bộ khả năng vốn có để trổ thoát nhanh, trổ đều và rộ, gia tăng năng suất cuối vụ.

Plastimula 1SL giúp gia tăng khả năng trao đổi chất trong cây, tăng hấp thu để tận dụng triệt để nguồn dưỡng chất trong đất, từ đó giúp tiết kiệm 20% lượng phân bón cho cả vụ, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho bà con. Bên cạnh đó, sử dụng Plastimula 1SL còn giúp cây lúa luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng với bệnh vàng lùn và phục hồi nhanh sau các tổn thương do các yếu tố bất lợi của môi trường gây ra, vì thế ngoài 3 giai đoạn chính thì bà con vẫn có thể sử dụng Plastimula 1SL bất cứ lúc nào, kể cả khi cây đang bị bệnh với liều lượng theo khuyến cáo của Công ty là 30ml/bình 25L để trợ lực cho cây lúa nhanh phục hồi vì đây là sản phẩm sinh học, không phải phân bón lá và không chứa đạm.

 

 

Sử dụng Push 330OD và Plastimula 1SL sẽ giúp bà con quản lý tốt cỏ dại trên đồng ruộng và thúc đẩy sự phát triển toàn diện, vừa gia tăng đề kháng cho cây lúa vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, đem lại sự an tâm tuyệt đối.

Kính chúc Quý nhà nông của Công ty TNHH TM Tân Thành thật nhiều may mắn và luôn thành công trong canh tác!

Cần Thơ, 30 tháng 03 năm 2023