ƯƠM MẦM NHỮNG ƯỚC MƠ
Để có được một vụ mùa bội thu thì cần có sự kết hợp từ rất nhiều yếu tố, nhưng có một tiền đề luôn đóng vai trò bậc nhất, quyết định sự thành công của mùa vụ ngay từ đầu luôn  được bà con chú trọng, đó chính là lúa giống. 
 
 
 
Luôn đồng hành cùng nhà nông trong suốt chặng đường hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Thành cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu tâm huyết luôn cố gắng từng ngày để đồng hành, cũng như thấu hiểu những nỗi niềm và sự mong mỏi từ quý bà con. Chúng tôi luôn hiểu được khâu chọn giống đóng vai trò quan trọng ra sao, vì lý do đó sau khi trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và cực kỳ khắc khe về phương thức sản xuất, Tân Thành đã cho ra đời các giống lúa với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về độ thuần, cũng như độ sạch và tỷ lệ nảy mầm, v.v…để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khâu chọn giống từ quý bà con ở giai đoạn đặc biệt quan trọng này.
 
 
 
 
Để có được một sản phẩm lúa giống chất lượng từ khâu chọn nông dân để hợp tác sản xuất, chọn đất trồng đến khâu thu hoạch, sấy và sàng lọc rồi đến dự trữ và bảo quản sau thu hoạch đều được Tân Thành tuân thủ theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo tạo ra sản phẩm tốt nhất cho bà con. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty luôn theo dõi và hướng dẫn kỹ thuật tận tình ở những nơi sản xuất, giúp bà con thuận lợi hơn trong canh tác và góp phần tạo ra các giống lúa chất lượng.
 
 
Chúng tôi luôn tin rằng khi cố gắng và tận tâm hết lòng thì sẽ tạo ra được những giá trị thiết thực, làm hài lòng và giúp ích cho bà con trong sản xuất. Thật vậy, lúa giống của Tân Thành đã dần trở thành người bạn thân thiết của những nhà nông hợp tác sản xuất, là nhân tố làm hài lòng và mang đến sự an tâm về chất lượng nông sản cho người sử dụng với những đặc tính nổi trội. Khi mầm non bén đất, chồi lúa vươn lên mạnh mẽ thì cũng là lúc niềm tin về một vụ mùa thắng lợi bắt đầu, hãy để chúng tôi cùng bà con ươm mầm cho hạt lúa bén rễ thêm tốt tươi.
 
Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
Cần Thơ, ngày 19 tháng 04 năm 2018