VẪN CÒN HÀNG TRĂM CHỈ VÀNG ĐANG CHỜ ĐỢI CHỦ NHÂN
Tính đến nay, chương trình khuyến mãi “Lacasoto 4SP Trúng lúa trúng vàng” đã diễn ra gần 2 tháng với rất nhiều giải thưởng giá trị được trao đến tay quý bà con ở khắp mọi nơi. Chương trình đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/08/2019 và vẫn còn hàng trăm chỉ vàng cùng hàng ngàn phần quà khác đang chờ đợi quý bà con.
 
Với vị thế là sản phẩm sinh học hàng đầu thị trường ở phân khúc vào gạo nên Lacasoto 4SP luôn nhận được sự tín nhiệm và ưu ái của rất đông bà con nông dân. Để đáp lại những tình cảm này, Công ty TNHH TM Tân Thành thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng và gần đây nhất là khuyến mãi “Lacasoto 4SP Trúng Lúa trúng vàng” vụ Hè Thu 2019.
 
 
 
 

Rất nhiều giải vàng giá trị trao đến tay bà con

 

Cùng nhiều phần quà khác
 

Cách thức tham gia khuyến mãi “Lacasoto 4SP Trúng lúa trúng vàng”rất đơn giản bà con chỉ cần mua Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành sau đó mở gói thuốc ra và tìm xem phiếu may mắn bên trong mỗi gói Lacasoto 4SP gói 18g là đã có cơ hội sở hữu rất nhiều phần thưởng giá trị. 

 

Giải thưởng hấp dẫn, cách tham gia đơn giản
 

Lacasoto 4SP có tác động trực tiếp vào cơ quan được xem như nhà máy tạo năng suất, đó là lá đòng. Khi lá đòng xanh tốt sẽ giúp cho quá trình quang hợp tạo tinh bột được diễn ra mạnh mẽ nhất, từ đó hạt lúa sẽ được vào chắc và hạn chế hao nhót. Lacasoto 4SP với công dụng chính là duy trì màu xanh lý tưởng của lá đòng một cách bền bỉ, dó đó khi sử dụng Lacasoto 4SP bà con sẽ hoàn toàn an tâm vì nguồn năng lượng sẽ được tạo ra từ cơ chế tự nhiên của bản thân cây lúa và tối ưu hơn, hoàn toàn không no ảo như những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Vụ lúa Hè Thu 2019 tính đến nay cũng đã xuống giống được trên 1,6 triệu hecta với một phần tương đối lớn diện tích đã bước vào giai đoạn đòng – trổ, thời kỳ này bà con nên chọn mua đúng Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành để sử dụng vừa hiệu quả, vừa an toàn mà lại có cơ hội rinh về rất nhiều giải thưởng giá trị.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết về kỹ thuật và các chương trình, kính mời quý bà con liên hệ đến tổng đài 18001083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ, ngày 18 tháng 07 năm 2019