VỮNG VÀNG NĂNG SUẤT CHO MÙA BỘI THU
Từ xa xưa làm nông nói chung và canh tác lúa nói riêng đã trở thành một ngành nghề truyền thống của người dân cả nước đặc biệt là vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhờ phù sa màu mỡ và rất nhiều điều kiện thuận lợi. Tuy nhiên, tần suất canh tác dày đặt trong những năm trở lại đây cộng với những diễn biến thất thường về mặt thời tiết và dịch hại đã phần nào khiến cho sự phì nhiêu của đất đai dần mất đi, việc phòng trừ các tác nhân gây hại ngày một khó khăn. Thay vào đó bà con luôn phải chủ động bổ sung các dưỡng chất để cây lúa phát triển, tốt tươi từ đầu vụ đến cuối vụ nhằm đạt năng suất và chất lượng. 
 
 
 
 
Để lúa có được năng suất cao thì rất khó để chỉ ra nhân tố nào quyết định mà phải là sự kết hợp kỹ lưỡng và chặt chẽ trong toàn quy trình canh tác. Từ đầu vụ bà con phải lên cho mình kế hoạch canh tác cụ thể từ chọn giống, chọn mật độ gieo sạ và xử lý giống sao cho phù hợp với lịch địa phương nhằm né tránh đợt rầy gây hại đầu tiên. Tiếp theo là chăm bón sao cho cây lúa phát triển tốt, đầy đủ dinh dưỡng để đạt đủ số chồi hữu hiệu. Giai đoạn về sau là cả một hành trình sát sao với đồng ruộng để theo dõi và đối phó với hàng loạt dịch hại luôn tìm ẩn xung quanh cây lúa, chờ cơ hội tấn công như nấm, khuẩn, côn trùng,…Song song đó, bà con cần phải bổ sung dinh dưỡng cũng như các chất bổ trợ phù hợp để cây lúa phát triển tốt, khỏe mạnh, cho đòng to, bông lớn, hạt sáng và cũng phải đủ cứng cáp để hạn chế đổ ngã.
 
 
 
 
 
 
 
Khi phân tích chi tiết về quy trình canh tác lúa mới thấy được làm nông không hề dễ dàng và trong suốt sự phát triển đó thì giai đoạn tạo hạt luôn chiếm một vị thế quan trọng, đồng thời cũng là thời kỳ cuối trong quy trình sinh trưởng của cây lúa. Chính vì điều đó mà hầu như tất cả bà con đều luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thời kỳ mang tính chất quyết định này. Bà con cần lưu ý rằng màu xanh của bộ lá đòng chính là cổ máy quang hợp tạo tinh bột cho cây nhưng theo tiến trình sinh lý bình thường thì sự lão hóa sẽ diễn ra làm lá lúa bị vàng khi càng về cuối hành trình sinh trưởng. Do vậy, điều quan trọng nhất là chúng ta phải bổ sung dưỡng chất thích hợp để ức chế quá trình lão hóa của cây, giúp tuổi thọ lá đòng được duy trì lâu bền nhằm tối ưu phản ứng tạo hạt để gia tăng năng suất thật sự cho cây trồng. Một lưu ý khác là bà con phải hết sức thận trọng khi lựa chọn sản phẩm vào giai đoạn này, tốt nhất nên sử dụng các chế phẩm sinh học có nguồn gốc thiên nhiên để vừa gia tăng năng suất một cách hiệu quả mà lại không tồn dư hàm lượng hóa chất độc hại trong nông sản, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
 
 
 
 
Trong danh sách sản phẩm thuộc phân khúc vào gạo của ngành thuốc bảo vệ thực vật thì chắc hẳn Lacasoto 4SP của Công ty TNHH TM Tân Thành luôn chiếm một vị trí cao với sự tín nhiệm của đông đảo quý bà con. Lacasoto 4SP là sản phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên, có công dụng giúp lúa vô gạo nhanh, xanh lá đòng, tăng tỷ lệ hạt chắc trên bông và giảm hao nhót sau thu hoạch. Bên cạnh đó, Lacasoto 4SP còn là sản phẩm giúp Tân Thành truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe đến quý bà con từ nguồn gốc thiên nhiên và sự an toàn của sản phẩm. 
 
 
 
 
Hiện tại, Tân Thành đang tổ chức chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Trúng Lúa Trúng Vàng, Rộn Ràng Năm Mới” nhằm tri ân sự tín nhiệm, đồng hành của bà con trong công cuộc cùng Tân Thành tạo nên năng suất xanh. Chương trình khuyến mãi “Lacasoto – Trúng Lúa Trúng Vàng, Rộn Ràng Năm Mới” có cách thức tham gia rất đơn giản. Trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 03.2019, bên trong mỗi gói Lacasoto 4SP quy cách 18g sẽ có một phiếu may mắn với nội dung được ghi sẵn, bà con chỉ cần mua Lacasoto 4SP và xem phiếu may mắn bên trong là đã có cơ hội nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn với cơ cấu như sau: 200 chỉ vàng, 2.000 thùng bia và 30.000 thẻ cào điện thoại.
 
 
 

Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cần Thơ, ngày 16 tháng 2 năm 2019