XỊT PUSH SẠCH CỎ TRÚNG VÀNG ĐỎ TAY
Trên ruộng lúa của bà con ngoài nấm khuẩn luôn đe dọa cây lúa thì có một đối tượng cũng rất nguy hiểm mà lại cạnh tranh trực tiếp làm lúa chậm phát triển chính là cỏ dại. Cỏ dại có mặt ở khắp mọi nơi và nếu không có biện pháp quản lý phù hợp cũng như kịp thời thì chúng sẽ phát triển rất nhanh gây áp lực về chi phí đầu tư cho bà con.
 

Ruộng lúa tươi tốt và sạch cỏ luôn là mong muốn của nhà nông
 

Bất kể trong điều kiện rét hay nắng nóng, phèn mặn thì cỏ dại đều có khả năng thích ứng và tồn tại cao hơn nhiều so với cây lúa. Chúng có nhiều cách sinh sản nhưng dù là cách nào thì tốc độ cũng rất nhanh, Bên cạnh đó thì với bản chất nhỏ, nhẹ và có lông tơ nên sẽ phát tán rất dễ dàng trên diện rộng nhờ nước, gió, côn trùng, dụng cụ nông nghiệp,…

Để có thể quản lý được cỏ dại thì sự kết hợp nhiều yếu tố là điều hiển nhiên. Trước hết vẫn luôn là làm đất kỹ, bằng phẳng để chủ động lượng nước vì nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong khâu diệt cỏ. Tiếp theo là chọn đúng loại thuốc có tác động diệt trừ cỏ dại một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sự phát triển của lúa. Đồng thời bà con cũng cần lưu ý đến thời điểm phun và liều lượng theo khuyến cáo để tối ưu về mặt chi phí.

Như bà con đã biết, trong rất nhiều các loại cỏ thì lồng vực và đuôi phụng là hai đối tượng hằng niên rất khó trị. Nhằm bổ sung vào cẩm nang diệt cỏ hiệu quả, Công ty Tân Thành khuyến cáo quý bà con sử dụng thuốc trừ cỏ hậu nảy mầm Push 330EC. Mặc dù đã ra mắt thị trường trong khoảng thời gian khá lâu nhưng Push 330EC vẫn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý bà con bởi tính hiệu quả và an toàn cho lúa. 

 

 

Với mong muốn đáp lại tình cảm của quý bà con dành cho sản phẩm thì từ nay đến hết tháng 01 năm 2019 khi mua Push 330EC tại các cửa hàng nằm trong hệ thống Tân Thành, quý bà con mở nắp để có cơ hội nhận về những phần thưởng giá trị: 300 chỉ vàng, 5.000 nón bảo hiểm, 25.000 bình đá.

 

Xịt Push sạch cỏ Trúng vàng đỏ tay
 

Mọi thông tin chi tiết, quý bà con vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1083 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

Cần Thơ, ngày 28 tháng 09 năm 2018