GIẢI BÓNG ĐÁ – VĂN NGHỆ TTF NĂM 2014

 

Từ các cầu thủ trẻ tuổi tràn đầy năng lượng cho đến các chú cầu thủ đã lớn tuổi nhưng niềm đam mê và tinh thần giao lưu luôn bừng cháy trong mỗi người, thể hiện qua từng trận cầu và những đường bóng mà các đội mang lại.GIẢI BÓNG ĐÁ – VĂN NGHỆ TTF NĂM 2014

Để gắn kết các TTF (Tan Thanh Farmer), cũng như tạo sân chơi, giao lưu giữa các khu vực với nhau, công ty Tân Thành đã tổ chức giải bóng đá và văn nghệ cho TTF các khu vực vào ngày 15.08.2014 tại trung tâm Thành Phố Cần Thơ.
I.    Giải bóng đá TTF

Vào lúc 8h30 ngày 15.08.2014, tại sân bóng Phi Long – TP Cần Thơ, đã diễn ra giải bóng đá TTF dành cho các đội bóng xuất sắc nhất của các câu lạc bộ TTF tại các khu vực. Đây là năm đầu tiên Tân Thành tổ chức giải bóng đá cho các TTF và nhận được sự tham gia rất nhiệt tình.

Tham gia giải bóng đá TTF 2014 gồm 12 đội bóng: đội Cần Thơ 1, Cần Thơ 2, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Đồng Tháp 1, Đồng Tháp 2 và Hậu Giang.

 

Từ các cầu thủ trẻ tuổi tràn đầy năng lượng cho đến các chú cầu thủ đã lớn tuổi nhưng niềm đam mê và tinh thần giao lưu luôn bừng cháy trong mỗi người, thể hiện qua từng trận cầu và những đường bóng mà các đội mang lại.

Tiếp tục là 02 trận đấu bán kết: đội Bạc Liêu gặp đội Hậu Giang và đội Đồng Tháp 1 gặp đội Đồng Tháp 2.

Sau 02 trận bán kết đầy hồi hộp và gây cấn, kết quả đội Bạc Liêu và đội Đồng Tháp 1 đã giành thắng lợi và đi tiếp vào chung kết.

Kết quả giải bóng đá TTF 2014:

–    Giải nhất : đội Bạc Liêu.
–    Giải nhì : đội Đồng Tháp 1.
–    02 giải ba : đội Hậu Giang, đội Đồng Tháp 2.
–    Giải khuyến khích : đội Cần Thơ 1, Cần Thơ 2, Kiên Giang, An Giang, Sóc trăng, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An.
–    Vua phá lưới: Nguyễn Minh Phương – đội Cần Thơ 1 ( 11 bàn ).
–    Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thành Duy – đội Đồng Tháp 1.
–    Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Thanh Phương – đội Hậu Giang.
–    Đội bóng fairplay nhất: đội Tiền Giang.
–    Đội CĐV cuồng nhiệt nhất: đội Đồng Tháp 2.

II.    Hội thi văn nghệ TTF

Tiếp nối cho chương trình tổ chức giải bóng đá – văn nghệ TTF 2014, đúng 14h ngày 15 tháng 08 năm 2014, tại Nhà hàng Diamond Palace – TP Cần Thơ, công ty Tân Thành đã tổ chức Hội thi văn nghệ cho TTF, với sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thiện – P.TGĐ công ty Tân Thành, Ban Giám khảo gồm có Nhạc sĩ Thanh Giang – Hội Âm nhạc TP. Cần Thơ, Nghệ sĩ Hồng Thủy – Huy chương vàng Tiếng hát Trần Hữu Trang 2014 và anh Nguyễn Quang Thông – Trưởng phòng Marketing Công ty Tân Thành, cùng sự có mặt của hơn 200 TTF và trên 50 nhân viên công ty Tân Thành đến từ khắp các tỉnh ĐBSCL.

Hội thi văn nghệ TTF 2014 thu hút 15 tiết mục đến từ các TTF khắp các tỉnh ĐBSCL, hội thi diễn ra thành công với nhiều điều lý thú, hấp dẫn từ các tiết mục.

Kết quả hội thi văn nghệ TTF:

Về nhất là tiết mục ca múa Romvoong với bài hát “Neary samai” do anh Thạch Phách cùng các TTF đến từ Sóc Trăng với giọng hát tốt và những điệu múa của người dân tộc Khmer khá uyển chuyển và đặc sắc đã chinh phục được Ban giám khảo và khán giả.

Về vị trí thứ hai trong 15 tiết mục văn nghệ là tiết mục của anh Phan Văn Quang đến từ khu vực An Giang, với tiết mục sáng tác thơ “Tân Thành Thuốc Tốt”, anh đã gây được sự chú ý và tạo ấn tượng tốt với Ban Giám khảo cùng toàn thể khán giả tại Hội trường. Bài thơ do anh tự sáng tác dựa trên những sản phẩm Tân Thành mà anh đã mua và sử dụng lâu dài, bài thơ mang nội dung hay, ý nghĩa, với lời thơ, cách đọc có vần có điệu, anh đã nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo.

Tiếp theo đó là giải ba của hội thi văn nghệ đã thuộc về khu vực Cần Thơ với tiết mục mang tên “Sau Ngày Giải Phóng” do chú Nguyễn Hoàng Tám thể hiện, với giọng hát tốt và hay, tiết mục của chú được Ban giám khảo đánh giá gần như hoàn hảo.

Bên cạnh đó còn có 4 giải khuyến khích được trao cho anh Nguyễn Văn Tâm – Long An, anh Nguyễn Văn Đay – Cần Thơ, anh Nguyễn Văn Tùng – Bạc Liêu và tốp ca đến từ khu vực Đồng Tháp.

Ngoài ra, các tiết mục còn lại cũng không kém phần hấp dẫn và truyền cảm:

 

Ngoài ra còn có tiết mục góp vui đầy dí dỏm của Nguyễn Hoàng Tú, Nguyễn Thị Tấm và các anh em nhân viên Đồng Tháp với tiết mục “Chuyện Bà Tám”, tạo nên không khí vui tươi cho tất cả mọi người có mặt trong hội trường.

Kết thúc chương trình là phần công bố và trao giải cho các đội bóng cũng như các giải cá nhân và các giải hội thi văn nghệ.